Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Bít tết thịt mông nướng, salad khoai tây và sốt mayonnaise

June 28, 2018 0 Bình luận

NGUYÊN LIỆU

~~~~~

•4 miếng thịt mông bò New Zealand làm bít tết

•600g khoai tây, rửa sạch

•2 thìa cà phê dầu ô liu

•1 quả ớt đỏ, thái theo chiều dọc

•2 củ măng tây cắt khúc vừa ăn

•120g lá mùi tây

•1 thìa anh nước chanh

•Thêm 2 thìa canh dầu ô liu

•120ml sốt trứng gà mayonnaise

•1 mắt tỏi băm nhỏ

•100g hạt mùi băm nhỏ

CHẾ BIẾN

~~~~~

•Dùng chổi quết bít tết với dầu. Rắc thêm chút muối và tiêu. Làm nóng vỉ nướng BBQ hoặc vỉ nướng than.

•Nướng một mặt cho đến khi bạn nhìn thấy dấu hiệu của nước thịt. Lật thịt một lần duy nhất.

•Lấy bít tết ra khỏi vỉ nướng. Khi đó, bít tết vẫn còn 1 lớp bóng trên bề mặt. Để thịt nghỉ trong 5 phút trước khi thưởng thức. Ăn kèm với sốt mayonnaise và sa lát khoai tây.

•Khoai tây bỏ lò chín tới, thái miếng dày. Thêm chút dầu, muối và tiêu. Dùng chổi quét hỗn hợp ớt và chút dầu ăn còn lại vào khoai tây. Nấu trong lò nướng khoảng 2 phút mỗi mặt đến khi chín mềm. Đổ khoai vào bát to.

•Trộn với măng tây hỗn hợp dầu ăn còn lại. Nấu 2 phút mỗi mặt trong lò nướng. Đặt khoai tây, ớt, măng tây và lá rau mùi vào bát to. Thêm nước chanh và dầu ô liu. Trộn đều và thưởng thức.

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn