Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

THỊT BÒ BÍ NGÔ MẬT ONG VÀ ĐẬU LĂNG

November 22, 2018 0 Bình luận

Trong những ngày trời trở lạnh, thật tuyệt vời nếu được thưởng thức một món thịt với vị ngọt nồng của mật ong và phô mai fetta béo ngậy. Cùng tìm kiếm sự kết hợp tuyệt vời này bằng công thức bò bít tết mà KiaOra mang tới hôm nay.

🍴 Nguyên liệu:

  • 2 phần quả bí ngô
  • 1 củ hành tây nâu
  • 2 gói thịt than viền mỡ KiaOra
  • 4 đinh hương tỏi
  • 2 hộp đậu lăng
  • 2 bó mùi tây
  • 2 khối phô mai fetta
  • 3 thìa cà phê mật ông
  • 2 thìa canh dầu oliu
  • 3 thìa cà phê dấm táo

 

🍴 Cách thực hiện:

  • Làm nóng lò đến 220°C . Cắt bí ngô thành các khối 2cm, thái nhỏ hành tây nâu, bóc vỏ và nghiền nát tỏi, rửa và để ráo nước đậu lăng. Sau đó nhặt và cắt nhỏ lá rau mùi tây, xắt nhỏ phô mai feta.
  • Đặt bí ngô trên khay nướng lót. Trộn mật ong, giấm táo và một nửa chỗ dầu oliu trong một ly hoặc bát nhỏ. Nêm với muối và tiêu đen vào hỗn hợp, rưới lên bí ngô. Nướng trong 15 đến 20 phút, hoặc cho đến khi thấy bí ngô chuyển màu nâu vàng và mềm lại. Đặt qua một bên.
  • Trong khi đó, đun nóng phần dầu ô liu còn lại trong một chảo chiên cỡ vừa với nhiệt độ cao vừa. Nấu củ hành tây trong 4-5 phút cho đến khi mềm. Thêm các miếng thịt bò và tỏi, nấu thêm 3-4 phút hoặc cho đến khi thịt có màu nâu vàng. Thêm đậu lăng và một nửa phần mùi tây, nấu trong 2-3 phút cho đến khi chin đều. Nêm với muối và hạt tiêu. Tắt bếp.
  • Trong một bát lớn kết hợp hỗn hợp thịt bò và bí ngô nướng (khuấy nhẹ nhàng để bí ngô không vỡ).
  • Chia hỗn hợp thịt bò và bí ngô ra các bát. Phủ pho mát fetta và mùi tây còn lại lên món ăn. Giờ thì thưởng thức thôi!

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn