Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất đối với quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tối đa việc kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ KiaOra từ khâu nhập nguyên liệu cho tới sản phẩm đầu ra cuối cùng.

SẢN PHẨM AN TOÀN

Chiến lược phát triển sản phẩm của KiaOra từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lựa chọn sản phầm nhập khẩu từ đất nước New Zelan –được mệnh danh thiên nhiên tươi đẹp nhất  quyết định nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm KiaOra  nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

KiaOra luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến nhằm kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng, góp phần tạo nên thương hiệu KiaOra AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG!.

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, TRUNG THỰC

KiaOra cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản….giúp người tiêu dùng đón nhận và sử dụng các sản phẩm với tâm lý vui vẻ, hài lòng.

Một số chứng nhận sản phẩm:

  • Asure quality -Chứng nhận 100% organic
  • Đạt loại A về việc đáp ứng được các quy chuẩn giết mổ, cắt thái, cấp đông và đóng gói các loại thịt bò, cừu, dê , bê non và các sản phẩm nội tạng.
  • Halal licence -chứng nhận halal : Việc có chứng nhận Halal sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội:

- Xuất khẩu vào thị trường các quốc gia Hồi giáo và các nước có người Hồi giáo

- Đảm bảo quy trình sản xuất an toàn vệ sinh

- Khẳng định chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước, góp phần tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

- Chứng nhận Halal sẽ đảm bảo rằng một quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan để xác nhận rằng những sản phẩm được đánh giá không sử dụng các thành phần haram (bị cấm) và điều kiện sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh đáp ứng yêu cầu của Kinh Qur’an và Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo).

  • Notice of registration - Thông báo về đăng ký xuất khẩu sản phẩm organic (hữu cơ)

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn