NGUYÊN LIỆU
~~~~~
•4 miếng thăn lưng rib eye cắt mỏng New Zealand hảo hạng
•1-3 thìa cà phê mù tạt, tùy theo khẩu vị của bạn
CHẾ BIẾN
~~~~~
•Ướp đều ½ thìa cà phê mù tạt vào 2 mặt miếng thịt với chút muối và tiêu.
•Đậy thịt lại, để thịt nghỉ ở nhiệt độ phòng 10 phút để mù tạt ngấm vào thịt.
•Làm nóng chảo rán. Cho vào chảo khoảng 20-15g bơ hoặc 50ml dầu ăn. Dàn đều khắp chảo. Rán đều mỗi mặt khoảng 1 phút trên nhiệt độ cao.
•Đặt thịt ra đĩa, để thịt nghỉ vài phút trước khi ăn kèm với bánh mỳ lát nướng, cùng với sa lát rau quả tùy chọn. Có thể ăn kèm thêm nấm nướng hoặc thêm mù tạt nếu muốn.