Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Thịt bò sốt rau xanh

June 28, 2018 0 Bình luận

NGUYÊN LIỆU

~~~~~

•600-700g thịt bò New Zealand hảo hạng, thái vừa ăn.

•1 thìa cà phê dầu vừng

•1 quả ớt đỏ, bỏ hạt, băm nhỏ

•3 tép tỏi ép

•2 thìa cà phê gừng băm nhỏ

•60ml sốt Hoisin (sốt tương đen)

•60ml sốt đậu này ít muối

•2 thìa cà phê bột ngô trộn với hạt nêm vị bò Campbell’s Real stock

•Rau xanh thái nhỏ

CHẾ BIẾN

~~~~~

•Đổ dầu vào chảo rán ở nhiệt độ cao. Khi chảo nóng, cho thịt bò vào đảo nhanh tay đến khi thịt chuyển sang màu nâu (làm như thế trong 2 mẻ để có màu đẹp và tránh thịt dai).

•Giảm lửa trung bình, thêm dầu mè, ớt, tỏi và gừng và xào trong vài phút. Thêm nước tương đen hoisin, sốt đậu tương và hỗn hợp bột mì / bột ngô rồi đun nhỏ lửa trong vài phút. Tăng nhiệt lên, thêm tất cả các loại rau vào chảo với thịt và nước thịt rồi xào thêm  vài phút cho đến khi rau xanh tươi và mềm.

•Ăn với cơm nóng kèm đậu phộng, rau mùi và ớt.

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn