Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Cách làm thịt bò cuốn lá cải ngon lạ miệng

May 22, 2018 0 Bình luận

Thay vì những cách chế biến quen thuộc với thịt bò, bạn có muốn đổi bữa cuối tuần cho cả gia đình với món thịt bò cuốn lá cải không? Thịt bò cuốn lá cải là một món ăn đầy màu sắc, ngon mắt và hấp dẫn với đầy đủ các loại gia vị từ chua, cay, mặn, ngọt, chát cùng với hương thơm đặc trưng của nấm hương chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thân yêu của bạn đấy.

Cách thức thực hiện:

Mức độ khó: **               Thời gian: 20 phút            Khẩu phần ăn: 4 người

 

*Nguyên liệu chính: ( đính kèm hình ảnh) 

- Thịt bò cuốn cải New Zealand : 500gram

- Cải xanh: 1 – 2 bẹ ( cải cay)

- Đồ cuốn: dứa 1 quả, dưa chuột 1 quả, chuối xanh 1 quả, cà rốt 1 quả, khế chua 1 quả, gừng 1 nhánh , nấm hương (0,5 gram), rau thơm ( húng, mùi)

- Bánh đa nem (2-3 tập), loại cuốn ăn sống

- Gia vị: nước tương ( xì dầu), mù tạt

*Cách chế biến:

- Thịt bò New Zealand đã cắt sẵn, để rã đông tự nhiên trong nhiệt độ phòng từ 15-20 phút

- Sau khi rã đông, đem thịt ướp với chút hạt nêm, gừng, dầu ăn trong 15 phút

- Cà rốt, dưa chuột, dứa, khế chua ,gừng,  chuối xanh (tước vỏ ) thái dạng con chì nhỏ

- Chuối xanh dễ bị thâm đen, thái xong ngâm ngay vào nước có pha chanh hoặc dấm

- Nấm hương sau khi ngâm nở thì thái nhỏ

- Đem thịt bò ( đã ướp) và nấm hương vào chần tái trong nước sôi

- Chuẩn bị nước chấm bao gồm: nước tương ( xì dầu) dạng đặc pha với mù tạt

- Bày các nguyên liệu ra đĩa. Khi ăn dùng bánh đa cuốn kèm rau cải, thịt bò và các nguyên liệu khác rồi chấm nước tương mù tạt và thưởng thức.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho bữa ăn gia đình trọn vẹn hơn với món Thịt bò cuốn lá cải chưa ? Bếp KiaOra chúc bạn thành công với món ăn bổ dưỡng này nhé!

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn