Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Cách làm thăn bò om tương bần không ngon không lấy tiền

May 22, 2018 0 Bình luận

Cách làm bắp bò om tương bần cuối cùng cũng có thể dễ dàng vào bếp chế biến rồi, trước đây muốn chế biến món ăn khá kì công giờ chỉ cần vài nốt nhạc đơn giản. Nhắc đến món bò om tương bần người ăn không thể quên được hương vị món ăn mang lại cho dù chỉ thưởng thức qua một lần. Với món bò om tương bần tưởng như chỉ ra các nhà hàng mới có thể thưởng thức, giờ đây bạn có thể cùng imonngon vào bếp chế biến ngay nhé.

Nguyên liệu:

1.         1kg thăn bò

2.         5 cây sả

3.         4 trái ớt hiểm

4.         4 thìa tương bần

5.         Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thăn bò rửa sạch, để ráo nước cho vào tô ướp cùng chút tương bần + hạt nêm + đường + dầu ăn khoảng 30 phút cho ngấm hết gia vị.

Sả, ớt hiểm rửa sạch đập dập.

Bước 2: Tiến hành làm bò om tương bần

Cho thịt bò đã ướp, sả và ớt hiểm đập dập vào nồi nhớ đậy kín nắp lại. Cho lên bếp để lửa nhỏ đun khoảng 1 tiếng đến khi thấy thịt bò mềm ra bạn có thể tắt bếp.

Bước 3: Hoàn thành làm bò om tương bần

Múc bò om tương bần ra ngoài, thái lát mỏng là có thể thưởng thức.

Thịt bò là nguồn thực phẩm chứa khá nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể nên các chị em nội trợ sử dụng nhiều trong chế biến thức ăn. Với gợi ý của chúng tôi bạn có thể vào bếp chế biến một phần bò om tương bần thơm ngon, hấp dẫn. Hương vị ngon miễn bàn luôn nhé, với lớp bắp bò dai dai hòa cùng phần nước sốt đậm đà ăn kèm với chút cơm nóng sẽ đánh thức mọi vị giác. Hẹn gặp lại các bạn ở các món ăn tiếp theo cùng vào bếp với Kiaora

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn