Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Salad thịt bò kiểu Việt

June 28, 2018 0 Bình luận

NGUYÊN LIỆU

~~~~~

•600-700g thăn ngoại bò New Zealand hảo hạng, dày khoảng 3 cm

•Mỳ gạo

•3 củ hành tây, bóc vỏ, chăm nhỏ

•1-2 quả ớt đỏ, bỏ hạt, băm nhỏ

•2 mắt tỏi ép

•3 thìa canh nước chanh

•3 thìa canh nước mắm

•2 thìa canh đường nâu

•1 thìa canh dấm gạo

•2 củ cà rốt, bào sợi to hoặc cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn

•½ củ dưa chuột, bỏ hạt, thái lát.

•¼ cây bắp cải vừa, thái sợi

•Một chút gừng, khoảng 2.5cm, nạo nhỏ

•1 nhúm lá rau mùi, 1 nhúm lá rau bạc hà, thái vụn

CHẾ BIẾN

~~~~~

•Làm nóng bếp nướng ở nhiệt độ cao

•Quét lên thịt chút dầu ăn. Nướng mỗi mặt 3-4 phút đến chín tái.

•Lấy thịt ra khỏi bếp, phủ một lớp giấy bạc và 1 chiếc khăn sạch để thịt không bị nguội và khô.

•Nước xốt: cho toàn bộ nguyên liệu vào chiếc bình, đậy nắp thật chặt. Lắc mạnh để trộn.

•Sa lát: Đặt cà rốt, dưa chuột, cải bắp và gừng vào chiếc tô lớn. Đổ hỗn hợp nước xốt vào, trộn đều. Bọc bằng túi nilong và để trong tủ lạnh 30p -1 tiếng để ngấm gia vị.

•Mỳ gạo: luộc qua đến độ vừa ăn.

•Thái bít tết vừa nướng thành lát, trộn với mỳ, sa lát và rau thơm đã chuẩn bị. Trộn đều các nguyên liệu trên.

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn