Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

CÀ RI THỊT VIÊN THÁI - CHO NGÀY ĐẦU TUẦN NĂNG LƯỢNG

November 13, 2018 0 Bình luận

Ngày đầu tuần, KiaOra giới thiệu với bạn một món ăn đơn giản, dễ chế biến và đầy hương vị - Cà ri thịt viên Thái.

 

🍴 Nguyên liệu:

 

  • 1 gói gạo basmati
  • 1 bó rau mùi
  • Thịt bò New Zealand của KiaOra
  • ½ bát  bột cà ri đỏ của Thái
  • 1 quả bí ngòi
  • 1 lon cà chua thái hạt lựu
  • 1 bát sữa chua Hy Lạp

 

🍴 Cách làm:

 

  • Để chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn, rửa sạch gạo Basmati. Thái cuống và nhặt lá rau mùi. Cắt bí ngòi thành các khối dày 2cm.

 

  • Cho gạo Basmati và nước vào chảo vừa và đun sôi với nhiệt độ cao. Giảm nhiệt độ vừa và nhỏ, không đậy nắp trong 8-10 phút, hoặc cho đến khi gạo mềm. Làm ráo.

 

  • Trong một bát vừa, trộn cuống rau mùi và thịt bò, sau đó nêm với muối và hạt tiêu. Viên thịt (khoảng kích thước của quả bóng golf), cho ra đĩa.

 

  • Tips: Cho tỏi để tăng hương vị

 

  • Đun nóng dầu ô liu trong một chảo lớn với nhiệt độ cao và rán vàng thịt viên trong 7-8 phút, liên tục di chuyển chúng để viên thịt đều màu và chín đều. Thêm cà ri đỏ, bí ngòi và cà chua thái hạt lựu, trộn đều cho đến khi nhuyễn. Đun sôi trong 5-10 phút và nêm với muối và hạt tiêu. Có thể thêm nhiều cà ri đỏ nếu muốn.

 

  • Chia cơm Basmati và thịt viên giữa các đĩa, trộn với sữa chua Hy Lạp và lá rau mùi.  Bây giờ thì thưởng thức thôi!

 

Nguồn ảnh: https://www.theendlessmeal.com/

 

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn