Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Sườn vai cừu New Zealand – Bone in Lamb shoulder rack

(0 đánh giá)
1.158.000 đ 1.158.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến:  Những món ăn từ thịt cừu dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
Hạn sử dụng: 24 Tháng 
 

Sườn vai cừu gần như giữ nguyên được độ ngọt của thịt cừu, cái béo ngậy của mỡ cừu, một chút nồng nồng mùi cừu đặc trưng. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác nhau của thịt cừu khi chế biến từng món ăn khác nhau. Bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: sườn cừu nướng, sườn cừu quay, sườn cừu hầm,…

Mùa đông ăn thịt cừu với một lượng thích hợp có thể chống lại hàn, lạnh, đồng thời cũng có tác dụng bồi bổ rất tốt. Không chỉ thế, thịt cừu còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ dạ dày.

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý là một số người không thích hợp để ăn thịt cừu như người bị ho, khó tiêu, viêm khớp, eczecma và sốt vì nó có thể làm cho tình trạng bệnh nặng hơn. Đặc biệt là không thích hợp với người bị bệnh gout.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

 

Năng lượng (kJ)

640

Năng lượng (kcal)

152

Protein (g)

19,7

Tổng chất béo (g)

8,3

Chất béo bão hòa (g)

2,8

Chất béo không bão hòa đa (g)

0,4

Omega 3 (g)

0,1535

Chất béo không bão hòa đơn (g)

2,4

Cholesterol (mg)

55,6

Natri (mg)

73

Sắt (mg)

1.1

Kẽm (mg)

3.6

Vitamin B 12 (ug)

2.3

Vitamin D3 (ug)

0,17

25-OH Vitamin D3 (ug)

0,165

Selenium (ug)

5.3

 

 

NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)   

NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn) 

NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)  

NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)

NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

  • Gói 300gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ:
  • Gói 500gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ:

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.

Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.

Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng

Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Sườn vai cừu New Zealand – Bone in Lamb shoulder rack
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn