Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Thịt hông cừu New Zealand - Boneless lamb chump

(0 đánh giá)
1.070.000 đ 1.070.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến:  Những món ăn từ thịt cừu dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
Hạn sử dụng: 24 Tháng 
 

Có nhiều protein tự nhiên. Thịt cừu cung cấp bốn loại vitamin thiết yếu giúp giảm mệt mỏi và mệt mỏi (Niacin, vitamin B6 và B12, và acid pantothenic)

Nó cũng cung cấp bảy vitamin và khoáng chất  hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc tốt

 (niacin, vitamin B6 và vitamin B12 và kẽm và một nguồn kali, phốt pho và axit pantothenic).

Là nguồn cung cấp ba loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hệ miễn dịch hoạt động (Vitamin B6 và B12 và kẽm).           

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

Năng lượng (kJ)

0

Năng lượng (kcal)

0

Protein (g)

0

Tổng chất béo (g)

0

Chất béo bão hòa (g)

0

Chất béo không bão hòa đa (g)

0

Omega 3 (g)

0

Chất béo không bão hòa đơn (g)

0

Cholesterol (mg)

0

Natri (mg)

0

Sắt (mg)

0

Kẽm (mg)

0

Vitamin B 12 (ug)

0

Vitamin D3 (ug)

0

25-OH Vitamin D3 (ug)

0

Selenium (ug)

0

 

 

 

 

NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)   

NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn) 

NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)  

NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)

NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.

Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.

Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng

Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Thịt hông cừu New Zealand - Boneless lamb chump
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
info@kiaora.com.vn