Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Mật ong manuka umf 5+

(0 đánh giá)
1.200.000 đ
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhà sản xuất: New Zealand
Xuất xứ: New Zealand
Nhãn hiệu: KiaOra
Trọng lượng: 250g - 650,000

                       500g - 1,200,000
Bảo quản: Dưới 25 độ C
 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand và Úc từ mật hoa của cây Manuka. Con ong khi hút mật từ hoa Manuka đã tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường.

Mật ong Manuka là sản phẩm mật ong được lấy từ loài hoa Manuka trên quốc đảo có hệ sinh thái trong lành New Zealand. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, công dụng của mật ong phụ thuộc vào loại hoa mà ong hút mật. Loài hoa càng có tác dụng tốt cho sức khỏe thì loại mật ong đó càng có chất lượng tốt.

Mật ong Manuka thường được thu hoạch vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3, tức là mùa hè ở Nam Bán Cầu.

Mật ong Manuka có độ sánh khá cao so với những loại mật ong thông thường khác nhờ vào một loại protein hiện hữu và chất kết dính thường thấy ở loại mật ong này.

Mật ong Manuka thường có màu kem đậm hoặc nâu đậm.

Mật ong Manuka UMF  5+ được chứng nhận chứa hàm lượng non-peroxide - Non-Peroxide Activity là một hệ thống đánh giá đặc tính kháng khuẩn của mật ong Manuka, với đặc tính kháng khuẩn vượt trội ở mức độ hoạt động của phenol thực vật tự nhiên độc đáo tương đương với 5%.

Hoa Manuka là loài hoa cao tầm 2 mét, thuộc thân bụi có màu trắng hoặc hồng nhạt. Hoa bắt đầu nở vào mùa xuân và nở rộ vào mùa hè. Người ta phát hiện ra rằng, hoa manuka có công dụng tuyệt vời trong việc giúp chữa lành vết thương. Người dân New Zealand nói rằng ” một chút vẹt ở nơi đây cũng biết lấy loài hoa này để đắp vào miệng vết thương trên cánh của nó”.

Nhờ công dụng đó, MẬT ONG MANUKA trở thành loại mật ong tốt và được ưa chuộng trên thế giới.

THÀNH PHẦN

  • Hydrogen Peroxide trong mật ong Manuka đóng vai trò như là rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất có thể.
  • Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ dừng lại ở hạn mức rất nhỏ. Tuy nhiên, với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG càng cao, khả năng kháng khuẩn càng mạnh.

 

Mật ong Manuka được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội:

  • Đạt tiêu chuẩn kiểm định Kfactor: một hệ thống kiểm định được công nhận ở cả Mỹ và New Zealand. Đo lường tỉ mỉ đến 8 loại hoạt chất trong mật ong.

Chứng nhận chỉ số Kfactor

Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ

 

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI

  • Mật ong Manuka là sản phẩm 100% nguyên chất từ mật ong, còn chứa phấn hoa và kéo ong tự nhiên và đặc biệt không áp đụng kỹ thuật pha trộn công nghiệp nên mang lại những tinh túy và dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Hơn nữa, trong Manukacó chứa hoạt chất Methylglyoxal cao hơn 100 lần so với mật ong thường nên giúp kháng khuẩn và diệt trừ tế bào vi khuẩn. Manuka cũng có độ thẩm thấu cao giống như bức tường kháng thể bảo vệ niêm mạc, tránh bị các tác nhân ô nhiễm từ môi trường xâm nhập vào trong cơ thể. Cuối cùng, hoạt chất chống oxy hóa mạnh ngăn ngừa tổn thường mô, chặn sự phát triển các khối u và ngăn ngừa ung thư.

 

  • Vì thế, mật ong Manuka không chỉ là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ mà thành viên nào trong gia đình cũng có thể sử dụng. Với trẻ nhỏ thì tăng cường độ miễn dịch mạnh nhất, kích thích hệ miễn dịch đường hô hấp, khỏi viêm họng và viêm thanh quản. Với ông bà, cha mẹ thì tiêu diệt vi khuẩn HP và làm lành vết loét, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa ung thư. Với chị em phụ nữ còn làm đẹp da và kích thích sản sinh Collagen.
  • Mật ong Manuka được coi là một loại thuốc diệt khuẩn tự nhiên công hiệu, cho đến nay người ta vẫn chưa biết tại sao nó chỉ tìm và tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà không ảnh hưởng đến những lợi khuẩn trong cơ thể con người.
  • Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội khoa và ngoại khoa.
  • Nội khoa:    Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày

                  Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra

                  Bệnh trào ngược dạ dày Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng  

                  Cảm lạnh, cảm cúm

  • Ngoại khoa:Làm lành vết thương, vết bỏng

  Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến, mụn trứng cá

                      Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm)

                     Viêm loét da, nấm da

                   Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA

                   Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng.

                  Trị tiêu chảy

  • Đặc biệt mật ong Manuka không có tác dụng phụ.
  • Mật ong Manuka có khả năng chống lại các loại vi khuẩn có sức kháng cự cao như là các vi khuẩn ở vết thương lớn bị nhiễm trùng hay vi khuẩn helicobacter pylori gây ra bệnh loét dạ dày, ho, đau họng, cảm.
  • Mật ong Manuka trợ dưỡng chất hữu ích cho sức khỏe của con người là vì nhờ có sự tồn tại của hoạt chất Methylglyoxal trong mật hoa. Chất Methylglyoxal này được tạo thành bởi sự trao đổi và chuyển hóa giữa các chất 3-aminoacetone, chất trung chuyển của threonine catabolism, lipid peroxidation và nhất là glycolysis.
  •  Công dụng chính của mật ong Manuka chính là đặc tính kháng khuẩn cao đặc biệt, tăng cường khả năng miễn dịch, làm lành vết thương nhanh chóng, chữa cảm lạnh, bệnh trào ngược dạ dày, trị mụn trứng cá…

 

CÁCH DÙNG

  • Cách dùng: Uống 2-3 lần/ ngày. Không được pha với nước nóng. Sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng trực tiếp.
  • Người lớn: Mỗi lần uống 1 thìa cafe (5ml/lần)
  • Trẻ nhỏ: Mỗi lần uống từ 1/2 – 1 thìa cafe (2,5ml – 5ml). Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.

LƯU Ý

  • Tránh ánh sáng trực tiếp khi bảo quản.
  • Dùng hàng ngày để xây dựng hệ kháng thể khỏe mạnh.
  • Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
  •  Nên  bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25°C.  Mật ong sẽ đông đặc lại khi lạnh và lỏng ra khi nóng

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Mật ong manuka umf 5+
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
info@kiaora.com.vn