Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Thịt vai cừu New Zealand – Boneless lamb shoulder

(0 đánh giá)
790.000 đ 790.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến:  Những món ăn từ thịt cừu dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
Hạn sử dụng: 24 Tháng 
 

Là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bẻ vai và xương sườn 1 tới 5. Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn

   Là nguyên liệu hoàn hảo cho những bữa tiệc BBQ nhỏ của gia đình hay họp mặt bạn bè vì đây là phần thịt phù hợp chế biến các món nướng trên lửa, đút lò, cà ri cừu hoặc ninh/hầm với chi phí hợp lý, mang lại món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị thịt cừu.

 -  Các món súp nấu từ phần thịt cừu này là món ăn ngon cho mùa đông vì thịt cừu cũng giúp giữ ấm cơ thể.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

 

Năng lượng (kJ)

640

Năng lượng (kcal)

152

Protein (g)

19,7

Tổng chất béo (g)

8,3

Chất béo bão hòa (g)

2,8

Chất béo không bão hòa đa (g)

0,4

Omega 3 (g)

0,1535

Chất béo không bão hòa đơn (g)

2,4

Cholesterol (mg)

55,6

Natri (mg)

73

Sắt (mg)

1.1

Kẽm (mg)

3.6

Vitamin B 12 (ug)

2.3

Vitamin D3 (ug)

0,17

25-OH Vitamin D3 (ug)

0,165

Selenium (ug)

5.3

 

 

NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)   

NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn) 

NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)  

NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)

NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

  • Gói 300gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ:
  • Gói 500gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ:

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.

Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.

Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng

Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Thịt vai cừu New Zealand – Boneless lamb shoulder
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn