Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Những món ăn từ thịt cừu dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
Hạn sử dụng: 24 Tháng
Là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bẻ vai và xương sườn 1 tới 5. Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn
Là nguyên liệu hoàn hảo cho những bữa tiệc BBQ nhỏ của gia đình hay họp mặt bạn bè vì đây là phần thịt phù hợp chế biến các món nướng trên lửa, đút lò, cà ri cừu hoặc ninh/hầm với chi phí hợp lý, mang lại món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị thịt cừu.
- Các món súp nấu từ phần thịt cừu này là món ăn ngon cho mùa đông vì thịt cừu cũng giúp giữ ấm cơ thể.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||
|
NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)
NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.
Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.
Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng
Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.