Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Với sản phẩm này, quý khách hàng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: sườn cừu nướng, sườn cừu quay, sườn cừu hầm,…
Hạn sử dụng: 24 Tháng
Quy cách: Gói 1 kg
Có phần thịt dày, gân giòn. Sườn được chia nhỏ thành nhiều nan rất tiện lợi cho việc chế biến và bảo quản. là thực phẩm giàu đạm mang đến giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp chất sắt làm bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong sườn cừu có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D trong ngăn ngừa loãng xương.
Thịt cừu có mùi hôi đặc trưng nên chúng ta phải sử dụng gừng,rượu,giấm….để khử mùi hôi đó trước khi chế biến. Cắt bỏ lớp da bạc (lớp màu trắng ngọc trai) làm cho thịt mềm hơn để ăn và ngăn không cho nó nhăn lại từ nấu ăn. Nêm với muối và hạt tiêu.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG (Trên 100g thịt) |
|||||||||||||||||||||||||||||||||||
|
NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)
NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.
Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.
Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng
Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.