Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Những món ăn từ thịt cừu dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
Hạn sử dụng: 24 Tháng
Quy cách: Gói 1 kg
Đùi cừu là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác. Đùi cừu có xương là thực phẩm cung cấp chất sắt giúp bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong đùi cừu New Zealand có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG (trên 100g thịt dải mềm) |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
|
NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)
NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.
Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.
Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng
Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.