Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Bắp đùi cừu New Zealand - Bone in lamb hindshank

(0 đánh giá)
598.000 đ 598.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến:  Những món ăn từ thịt cừu dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
Hạn sử dụng: 24 Tháng 
 

Là một món ăn đầy hương vị, thịt cừu có thể có hương vị mạnh mẽ như gia vị cà ri, hương vị thơm ngon của ớt, các loại thảo mộc mạnh như rau mùi và húng quế và tất nhiên là khi kết hợp một loại rượu vang đỏ.

Với sản phẩm này tùy vào mỗi món mà đầu bếp sẽ yêu cầu cắt độ dày mỏng khác nhau. Thông thường các món hầm đùi nguyên cái, còn lại người ta cắt từ 3cm đến 4cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

Năng lượng (kJ)

509

Năng lượng (kcal)

121

Protein (g)

22,1

Tổng chất béo (g)

3.8

Chất béo bão hòa (g)

1,3

Chất béo không bão hòa đa (g)

0,3

Omega 3 (g)

0.106

Chất béo không bão hòa đơn (g)

1.1

Cholesterol (mg)

64,6

Natri (mg)

82

Sắt (mg)

1,4

Kẽm (mg)

2,9

Vitamin B 12 (ug)

2.2

Vitamin D3 (ug)

0,02

25-OH Vitamin D3 (ug)

0,1737

Selenium (ug)

7,0

 

 

NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)   

NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn) 

NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)  

NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)

NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.

Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.

Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng

Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Bắp đùi cừu New Zealand - Bone in lamb hindshank
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn