Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Thermal Mud Heat Cream 200g

(0 đánh giá)
355.000 đ 355.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: Kem Bùn địa nhiệt Thermal Mud 200g (KiaOra)
Xuất xứ: New Zealand
Trọng lượng : 200g

Thành phần chính:
Bùn nhiệt Rotorua  giàu khoáng chất và chứa hàm lượng lưu huỳnh cao rất tích cực trong việc tiêu diệt vi khuẩn trên da, và được biết đến với chất lượng nhẹ nhàng và làm sạch, loại bỏ các tạp chất và dầu dư thừa từ da để cảm giác trẻ trung và tươi mới.
Dầu bạch đàn  có tính sát trùng cao vì chất diệt khuẩn của nó, và được sử dụng trong các loại kem cơ bắp để giảm bớt các cơ mệt mỏi và căng cơ khi thư giãn tinh thần.
Dầu Wort và dầu Emu của St John đã được tìm thấy để giúp giảm đau cơ, đau khớp, đau hoặc viêm và có thể giúp làm dịu các cơ và khớp căng thẳng.
Tea Tree Oil  nổi tiếng với các đặc tính sát trùng và chống viêm mạnh mẽ để giúp điều trị các bệnh nhiễm trùng da và vi khuẩn trong khi bảo vệ và thúc đẩy việc chữa lành da.


Cách sử dụng: 
Massage một lượng nhỏ vào da theo yêu cầu. Sử dụng thường xuyên để cải thiện lối sống với giảm đau.


Công Dụng:
Một cách điều trị bằng phương pháp mát xa nhiệt sâu giúp giảm đau nhức cơ bắp, sản phẩm chứa một sự pha trộn của các loại dầu thực vật thiên nhiên như khuynh diệp và dầu cây tee nhằm bảo vệ, chữa lành, và làm mịn da.Bùn khoáng chất trị liệu tự nhiên từ Rotorua, khu vực nhiệt nổi tiếng của New Zealand. Với lịch sử lâu dài trong điều trị, bùn Rotorua giàu khoáng chất để làm trẻ hóa làn da, và chất bùn này đã được phát hiện để thúc đẩy việc giải phóng các chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm có lợi cho việc điều trị nhiễm trùng da và giúp giảm đau đau nhức cơ bắp.
Hiệu quả điều trị của Rotorua Mud được bổ sung bởi sự pha trộn của các loại tinh dầu có lợi bao gồm một loạt các lợi ích sức khỏe về da và thuốc, bao gồm các chất sát trùng của dầu bạch đàn có hiệu quả trong việc bảo vệ và chữa lành vết thương trong khi kích thích các giác quan giúp loại bỏ sự kiệt sức về tinh thần, Dầu gừng giúp giảm đau nhức và tăng cường tuần hoàn máu, sức mạnh kết hợp của Wort St. John và Emu Oils giúp giảm đau cơ bắp và giúp làm dịu và thư giãn các khớp bị căng thẳng, và dầu cây trà sát trùng mạnh mẽ.

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Thermal Mud Heat Cream 200g
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn