Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Bee Kiwi Hand Cream - Bee Kiwi 75ml

(0 đánh giá)
215.000 đ 215.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: Kem dưỡng da tay 75ml (KiaOra)
Xuất xứ: New Zealand
Trọng lượng : 75ml
 

Thành phần chính:
Mật ong Manuka hoạt động (MGO 260+) - Nổi tiếng vì lợi ích của thuốc, mật ong NZ Manuka chứa các đặc tính kháng khuẩn và chống viêm mạnh để thúc đẩy sự chữa lành tự nhiên. Nó chứa các chất dinh dưỡng giúp tái tạo tế bào da, làm sạch và giải độc để giữ cho làn da săn chắc và cân bằng, có tác dụng làm dịu và giảm tác dụng của mụn mà không làm khô da và đặc biệt hữu ích cho những người có làn da nhạy cảm. Xếp hạng MGO xác nhận xếp hạng hoạt động của mật ong và Mật ong Manuka cao cấp chính hãng từ New Zealand đã được sử dụng.
Shea Butter là chất làm mềm da giàu dưỡng ẩm và giàu dưỡng chất được sử dụng theo truyền thống để thúc đẩy quá trình lành vết thương và các vấn đề về da, đồng thời giúp giảm sưng và nuôi dưỡng da.
Vitamin E là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da chống lại các tổn thương gốc tự do do ô nhiễm và bức xạ mặt trời, và có thể giúp giữ lại các chất giữ ẩm tự nhiên của da.
Harakeke  còn được biết đến với tên gọi New Zealand Flax, và từ lâu đã được tin dùng vì tính chất sát trùng, dưỡng ẩm và chữa bệnh mạnh mẽ của nó, làm cho nó hoàn hảo cho việc nuôi dưỡng và làm dịu làn da bị tổn thương.


Cách sử dụng:

Áp dụng tự do cho bàn tay và móng tay thường xuyên khi cần thiết, đặc biệt là trên các khu vực thô và khô. Massage nhẹ nhàng từ đầu ngón tay đến cổ tay, bao gồm cả móng tay và lớp biểu bì.


Công Dụng:
Nuôi dưỡng và chăm sóc cho đôi tay năng động của bạn với dưỡng chất dưỡng ẩm và dưỡng chất tự nhiên của mật ong Manuka (MGO 260+), thành phần tự nổi tiếng không chỉ cho chất chống oxy hóa và chất chống vi khuẩn mà còn là chất dưỡng ẩm có lợi với các chất dinh dưỡng có lợi và lợi ích kháng khuẩn để giúp nuôi dưỡng làn da, giúp đỡ trong việc tái tạo các tế bào da mới và thúc đẩy chữa bệnh da từ các bệnh và nhiễm trùng.
Công thức đặc biệt để chăm sóc cho bàn tay của bạn, kem dưỡng tay yêu thương này cũng được tăng cường với chất làm mềm Shea Butter, Vitamin E giúp bảo vệ da chống lại thiệt hại về môi trường, và Harakeke yêu quý của New Zealand, Flax bản địa từ lâu đã được người dân địa phương tin dùng với tính chất sát trùng và chữa bệnh của nó. Không nhờn và dễ dàng hấp thụ bởi da, nó hoạt động bằng cách tạo thành một lớp bảo vệ vô hình để làm mịn đi độ nhám và khô, giúp nuôi dưỡng làn da, hỗ trợ tái tạo các tế bào da mới và thúc đẩy việc chữa lành da nhờ bởi bệnh tật và nhiễm trùng.
 

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Bee Kiwi Hand Cream - Bee Kiwi 75ml
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn