Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Lanolux Pure Lanolin 45g

(0 đánh giá)
245.000 đ 245.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: Kem dưỡng da chiết xuất từ Mỡ lông cừu Lanolux 45g (KiaOra)
Xuất xứ: New Zealand
Trọng lượng : 45g

Thành phần chính:
Lanolin có nguồn gốc từ dầu tự nhiên được tìm thấy trong lông cừu, và được biết đến với chất giữ ẩm và bảo vệ chuyên sâu. Nó thâm nhập vào da sâu để tạo ra một hàng rào bảo vệ trên bề mặt da để ngăn ngừa mất độ ẩm trong khi vẫn cho phép da thở. Lanolin cũng đã được tìm thấy để giúp bảo vệ da khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt bằng cách hoạt động như một rào cản chống thấm.


Cách sử dụng: 
Không gây nhờn và dễ hấp thu, kem dưỡng da Lanolux có thể giúp giảm ngứa ngáy cho da khô hoặc vùng da bị tổn thương, giữ ẩm cho làn da mềm mại, dẻo dai và yêu thương.


Công Dụng:
Chăm sóc và giữ gìn bàn tay đẹp 
với kem dưỡng ẩm sang trọng, được thấm nhuần với các tinh chất làm mềm da của Lanolin giúp dưỡng ẩm và giữ cho làn da luôn mềm mại. Với các tính năng làm lành vết thương của mật ong Manuka New Zealand, Aloe Vera đã giữ được phẩm chất làm dịu và giữ ẩm, và các lợi ích chống oxy hóa của Vitamin E chăm sóc nhẹ nhàng cho bàn tay chăm chỉ của bạn trong suốt cả ngày.
Không gây nhờn và dễ hấp thu, kem dưỡng da Lanolux có thể giúp giảm ngứa ngáy cho da khô hoặc vùng da bị tổn thương, giữ ẩm cho làn da mềm mại, dẻo dai và yêu thương.
Hoàn hảo cho việc sửa chữa và làm mềm da khô, hư tổn, Lanolux Pure Lanolin cung cấp khả năng hydrat hóa mạnh cho da bị nứt và rất khô, đặc biệt là gót chân, bàn chân và khuỷu tay có lông
 

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Lanolux Pure Lanolin 45g
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn