Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

SALAT ĐẬM ĐÀ KIỂU VIỆT TỪ THỊT BÒ NEW NEW ZEALAND

September 29, 2018 0 Bình luận

 Vị ngọt, thơm đặc trưng của bò ăn cỏ New Zealand hòa quyện với cái thanh mát của rau, quả, cùng vị chua, ngọt, đậm đà từ nước trộn sẽ khiến salad bò là món đã ăn là mê. 

Nguyên liệu: 
- 500 g thăn ngoại thịt bò New Zealand của KiaOra, cắt miếng dày 3 cm
- Phần nước trộn cần: 
+3 nhánh hành tươi rửa sạch, thái nhỏ
+ 1-2 quả ớt đỏ, bỏ hạt, thái miếng
+ 3 nhánh tỏi, băm nhỏ
+ 3 thìa nước mắm
+ 2 thìa nước cốt chanh
+ 2 thìa đường nâu
+ 1 thìa giấm gạo
- Salad gồm: 2 củ cà rốt bào sợi, 1 quả dưa chuột bỏ hạt, thái mỏng, ¼ cái cải bắp, thái cực mỏng, một miếng gừng nhỏ giã nát.
- 100 g mì gạo
- Một ít rau mùi, chút lá bạc hà

☘️ Cách làm: 
- Đun chảo thật nóng, thêm xíu dầu ăn, cho thịt bò vào để mỗi mặt 3-4 phút đến tái chín (medium-rare), gắp ra đĩa.
- Làm nước trộn: Cho hết các nguyên liệu làm nước trộn vào bát to rồi đảo đều.
- Phần salad: Cho cà rốt, dưa chuột, bắp cải và gừng vào bát to. Dưới nước trộn lên và nhẹ nhàng trộn đều. Đậy lại rồi để trong tủ lạnh một lúc.
- Trần mì gạo chín vừa rồi tráng qua nước lạnh, để ráo.
Khi chuẩn bị ăn: Thái mỏng thịt bò, thêm salad, mì gạo đã trần và rau gia vị. Đảo nhẹ tay để hòa trộn và thưởng thức.

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn