Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Thịt mông bò New Zealand – Beef rump

(0 đánh giá)
547.000 đ 547.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: KiaOra

Xuất xứ: New Zealand

Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu, độ dày trung bình là 2cm cho món Steak

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món nướng, bò bít tết, áp chảo…

Hạn sử dụng: 24 Tháng

Quy cách: Gói 1 kg

Thịt mông bò gần như chỉ toàn thịt nạc nhưng khá dai vì các cơ chân thường vận động nhiều do đó thịt mông chế biến theo cách hầm là thích hợp. Boneless Beef topside: Là phần thịt được lấy từ mông của con bò và cho ra nạm bò. Đây là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ phủ ở mặt trên.

Chế biến thịt mông bò tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô. Thịt mông bò thường nạc và dai hơn các phần khác của thịt bò, do đó thường được dùng cho các món hầm hoặc làm bánh. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt mông bò. Món ăn phổ biến nhất với thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm. Đôi lúc, phần mỡ của mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác vì phần mỡ này cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn khác.

Phần thịt này đặc biệt thích hợp với người tập gym, ăn kiêng, không ăn được mỡ

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

(Trên 100gr thịt mông)

 

Năng lượng (kJ)

589

Năng lượng (kcal)

140

Protein (g)

21,7

Tổng chất béo (g)

6.1

Chất béo bão hòa (g)

2.0

Chất béo không bão hòa đa (g)

0,3

Omega 3 (g)

0.106

Chất béo không bão hòa đơn (g)

2.0

Cholesterol (mg)

54,9

Natri (mg)

49

Sắt (mg)

2.3

Kẽm (mg)

3,5

Vitamin B 12 (ug)

2.1

Vitamin D3 (ug)

0,09

25-OH Vitamin D3 (ug)

0,097

Selenium (ug)

1,5

 

 

NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)   

NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn) 

NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)  

NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)

NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

  • Gói 300gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ: 177,000
  • Gói 500gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ: 274,000

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.

Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.

Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng

Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Thịt mông bò New Zealand – Beef rump
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn