Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Thịt dải mềm bò New Zealand – Beef flank steak

(0 đánh giá)
549.000 đ 549.000 đ 0%
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: KiaOra

Xuất xứ: New Zealand

Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món xào, nướng, nhúng lẩu…

Hạn sử dụng: 24 Tháng

Quy cách: Gói 1 kg

Thịt dải mềm bò New Zealand – KiaOra hay còn được gọi là: Diềm/ Dải yếm….là phần thịt được pha lọc đặc trưng từ thịt bụng của con bò. Thịt dải mềm, đặc trưng mềm, giòn, ngọt. Các mô thịt được liên kết theo dạng bó, xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng thơm ngậy. Do bò KiaOra là giống bò được nuôi thả tự nhiên, ăn cỏ nên phần dải mềm rất ngọt, không gây béo như các loại bò khác.

Phần thịt dải thường được sử dụng trong các món xào nhưng có thể sẽ hơi bị dai một chút. Các phương pháp làm giảm bớt độ dai như tẩm ướp là một cách để mang lại hương vị phong phú và cách cắt thái có thể đa dạng hơn. Để giảm thiểu độ dai và thêm hương vị của thịt dải thường được ướp trước khi nướng hoặc chế biến rất nhanh. Phần thịt này nên được thái lát trước khi chế biến để tối đa hoá việc thịt bị dai. Thịt sẽ chín rất nhanh, vì vậy tốt hơn là nên nấu trên bếp khoảng nửa phút hoặc lâu hơn một chút.

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 (trên 100g thịt dải mềm)

 

Năng lượng (kJ)

592

Năng lượng (kcal)

141

Protein (g)

20,5

Tổng chất béo (g)

6,7

Chất béo bão hòa (g)

2.3

Chất béo không bão hòa đa (g)

0,1

Omega 3 (g)

0,064

Chất béo không bão hòa đơn (g)

2.1

Cholesterol (mg)

48,9

Natri (mg)

47

Sắt (mg)

1,6

Kẽm (mg)

4.3

Vitamin B 12 (ug)

1,6

Vitamin D3 (ug)

0,14

25-OH Vitamin D3 (ug)

0,14

Selenium (ug)

3,5

 

 

NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)   

NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn) 

NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)  

NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)

NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

  • Gói 300gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ: 177,000
  • Gói 500gr – Cắt miếng
  • Giá bán lẻ: 275,000

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.

Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.

Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng

Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Thịt dải mềm bò New Zealand – Beef flank steak
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn