Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

KIAORA VỚI QUY TRÌNH KHÉP KÍN ĐƯA THỊT BÒ, CỪU SẠCH NEW ZEALAND VỀ GIA ĐÌNH VIỆT

September 29, 2018 0 Bình luận

Thịt bò, cừu New Zealand nổi danh khắp thế giới về chất lượng thịt thơm ngon, độ sạch và an toàn nhờ quá trình nuôi dưỡng thuận tự nhiên kết hợp với công nghệ giết mổ, cấp đông hiện đại bậc. Để giữ được vẹn nguyên chất lượng thịt đó tới tay người dùng Việt, KiaOra đã áp dụng một quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất về bảo quản, vận chuyển, sơ chế…

Tại New Zealand, các trang trại sẽ lựa chọn những chú bò, cừu giống khỏe mạnh, có chất lượng tốt nhất để chăn thả. Bò, cừu ăn cỏ tự nhiên hoàn toàn, không sử dụng ngũ cốc hay các chất kích thích, tăng trọng. Kết hợp với khí hậu mát mẻ, không khí sạch không hề bị ô nhiễm cùng nguồn cung cấp nước từ các hồ trong vắt, mát lành tại New Zealand, những chú bò thong dong gặm cỏ mỗi ngày giữa ánh nắng tự nhiên chan hòa sẽ có sức đề kháng tốt, không cần phải dùng tới kháng sinh chống bệnh. Ngoài ra, nhờ vận động ở thiên nhiên nhiều nên bò, cừu New Zealand có thịt chắc, nạc, cực kỳ tốt cho sức khỏe với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn so với bò nuôi công nghiệp, ăn ngũ cốc.


 

Đàn bò, cừu này được nuôi tới ít nhất 24 tháng để thịt đạt chất lượng cao nhất mới đủ tiêu chuẩn mang đi mổ. New Zealand đứng trong top 4 nước có quy định nghiêm ngặt nhất thế giới về việc giết mổ gia súc (bên cạnh Mỹ, Nhật, Australia). Gia súc trước khi đưa đến khu mổ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng từng con. Con nào đủ tiêu chuẩn về chất lượng, thực sự khỏe mạnh sẽ được tắm khử trùng. Bò, cừu được mổ ở giàn treo hiện đại, tuyệt đối không chạm đất để đảo bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn. Mỗi con bò, cừu được mổ chỉ trong vòng 5-7 phút nên giữ được toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng, độ tươi ngon.

Nhiều khách hàng khi rã đông thịt để nấu, có thể nhận thấy trên bề mặt còn nguyên cả chút máu đọng như thịt lấy từ gia súc vừa mổ xong vài phút. Điều này có được chính là nhờ công nghệ giết mổ, sơ chế, pha lóc và cấp đông sâu cực nhanh ở -18 độ C.

Thịt bò và cừu New Zealand khi ở bản xứ được chăn thả, giết mổ đảm bảo theo tiêu chuẩn cao bao nhiêu thì việc vận chuyển, bảo quản trong quá trình đưa về Việt Nam, tới các siêu thị, gia đình cũng theo quy trình nghiêm ngặt bấy nhiêu.

Trước tiên, KiaOra lựa chọn các phần thịt ngon nhất, phù hợp với nhu cầu của người Việt để vận chuyển về nước theo đường biển bằng container đặc biệt. Trong container này lúc nào cũng đảm bảo nhiệt độ -18 độ C để duy trì chất lượng thịt bò, cừu tốt nhất. Sau khi về tới Việt Nam, các sản phẩm thịt sẽ được nhập về kho lạnh -18 độ C của KiaOra, rồi được sơ chế, đóng gói theo công nghệ hiện đại.

KiaOra đóng gói các mặt hàng thịt bò với các trọng lượng xác định 200 g, 300 g, 500 g để phù hợp sử dụng một lần cho bữa ăn của mỗi gia đình. Trên mỗi bao bì đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể để người tiêu dùng biết cách bảo quản, rã đông làm sao giữ được chất lượng cao nhất của sản phẩm, đồng thời có thể chế biến thành các món ăn sao cho thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh. Việc đóng gói thịt với khối lượng nhỏ sẽ giúp người nội trợ không phải cấp đông lại phần thịt chưa dùng hết bởi cách đó sẽ khiến sản phẩm giảm chất lượng, kém thơm ngon. 

Quy trình khép kín từ chăn nuôi tới phân phối tới tận tay người dùng một cách nghiêm cẩn như vậy giúp thành phẩm thịt bò, cừu New Zealand khi tới bàn ăn mỗi gia đình thật tươi ngon, bổ dưỡng, có vị ngọt đậm đà tự nhiên, mùi thơm đặc trưng mà ít loại thịt bò nào sánh được. KiaOra - đặt uy tín lên hàng đầu, coi sức khỏe của người tiêu dùng như chính sức khỏe của từng người thân trong gia đình. 

 

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn