Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Marlborough Sauvignon Blanc 2017

(0 đánh giá)
650.000 đ
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Trọng lượng : 750ml
 

Dọc theo chiều dài của quần đảo Bắc và Nam của New Zealand,vùng biển trong xanh và mát mẻ của Thái Bình Dương cùng với đó là những hang động tự nhiên khắc sâu vào cảnh quan.Không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan và sự yên tĩnh,bờ biền phía Đông của nơi đây cũng nổi tiếng rượu vang đặc biệt của nó.Trong điều kiện khí hậu tuyệt vời nhưng cũng đầy khắc nghiệt bởi năng suất thấp của trái cây chất lượng cao với hương vị đậm đặc.


Marlborough trải qua một giai đoạn mùa xuân nhẹ nhàng và mát mẻ,đảm bảo rằng những trái nho tự nhiên được sản xuất tốt hơn năng suất trung bình.Nhiệt độ ổn định sau đó kéo dài vào những tháng mùa hè cuối cùng với tần suất mưa nhiều tại nơi đây cuối cùng đã giảm bớt các điều kiện hạn hán mà các khu vực lân cận phải trải qua.

 

Các nguồn nguyên liệu từ Thung lũng Awatere và Thung lũng Wairau kết hợp với nhau để tạo ra một loại rượu vang với tính chất đa dạng, cân bằng và sang trọng. Mùi vị được nâng tầm và tươi mát với các hương vị của chanh và bưởi. Các tính chất của trái cây ngọt ngào trên vòm miệng và axit tươi kết hợp để tạo ra một Aftervignon Blanc sôi nổi, sống động. Phù hợp với hải sản nướng - đặc biệt là tôm, cá, cũng tấm mezze.
 

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Marlborough Sauvignon Blanc 2017
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm khuyến mãi

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn