Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

LÝ DO CHỌN THỊT BÒ NEW ZEALAND MÀ BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

December 18, 2018 0 Bình luận

Chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình, đặc biệt đối với những mặt hàng tươi sống. Riêng với sản phẩm thịt bò, việc hiểu biết về nguồn gốc xuất xứ cũng như cách thức chăn nuôi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định chất lượng sản phẩm. Hiểu được tâm lý của khách hàng, KiaOra chọn nguồn cung cấp thịt từ New Zealand, quốc gia đứng hàng đầu trên thế giới về độ chuẩn hóa trong quy trình chăn nuôi.

Thịt bò New Zealand là thịt của những con bò khỏe mạnh được nuôi trên đồng cỏ quanh năm, không bị ảnh hưởng bởi các kích tố tăng trưởng hay kháng sinh.  Đặt trong sự so sánh với một số quốc gia khác đứng đầu trong mạng lưới cung cấp thịt như Mỹ, thịt New Zealand có những lợi thế về chất lượng. Người dân Mỹ ưa chuộng thịt bò ăn ngũ cốc giá rẻ, dồi dào; cùng với sự dễ dàng trong quy trình xuất khẩu, Mỹ tập trung vào việc phân phối số lượng lớn với mức chi phí thấp nhất.


Ngược lại, cách thức nông dân chăn nuôi bò New Zealand rất khác. New Zealand không gần với bất kỳ quốc gia tiêu thụ thịt bò lớn nào, điều đó có nghĩa là chi phí vận chuyển hàng lạnh đến các thị trường lân cận là một trong những vấn đề lớn nhất. Họ biết rằng tiềm lực không cho phép cạnh tranh về giá với các nhà sản xuất thịt bò từ Canada và Nam Mỹ. Thay vào đó, nông dân New Zealand đã nhắm đến thị trường thịt bò cao cấp và tập trung vào việc tinh chế & cải thiện đáng kể chất lượng xuất khẩu thịt bò ăn cỏ của họ để thu hút thị trường cao cấp. Chính vì vậy, khi đã lựa chọn thịt bò New Zealand, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mặt chất lượng.

Nguồn: https://www.healthline.com/nutrition/grass-fed-vs-grain-fed-beef#section3

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn