Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Phù hợp nhất cho món bắp bò kho mật mía, nhúng phở, nhúng lẩu …
Hạn sử dụng: 24 Tháng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bắp bò hay còn gọi là bắp hoa bò , là phần cơ hoạt động tương đối nhiều cho nên cơ này rất săn chắc. Chính vì bắp bò có đặc tính dai, chắc thịt nên người ta chủ yếu làm các phải nấu lâu như món hầm, món luộc,…Các bắp hoa khi cắt ra giống dạng hình bông hoa, một lớp thịt 1 lớp gân xen kẽ như một bông hoa trong rất bắt mắt
Đa số người ta dùng bắp bò để chế biến các món hầm cho nên thường để nguyên khối. Đối với món nhúng lẩu, nhúng giấm thì lát cắt nằm trong khoảng 1mm đến 1.5mm.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Chất đạm |
21,9 g |
Năng lượng - kilojoules |
483 kJ |
Năng lượng - calo |
116 cal |
Chất béo - tổng |
3 g |
Chất béo - bão hòa |
1,1 g |
Natri |
42 mg |
Carbohydrates |
<0,5 g |
NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)
NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
- Gói 300gr – Cắt miếng
- Giá bán lẻ: 182,000
- Gói 500gr – Cắt miếng
- Giá bán lẻ: 282,000
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.
Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.
Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng