Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

BÒ STROGANOFF ÍT BÉO - CÔNG THỨC HẤP DẪN CHO SỨC KHỎE

November 27, 2018 0 Bình luận

Bò Stroganoff hoặc bò Stroganov là một món ăn có nguồn gốc từ nước Nga được chế biến từ thịt bò xào, ăn kèm nước sốt và smetana (kem chua). Món ăn này ra đời từ giữa thế kỷ XIX và cùng với thời gian đã trải qua những thay đổi đáng kể từ công thức ban đầu, trở thành một trong những đặc sản nổi tiếng trên thế giới.

Trong những ngày đông lạnh giá như hiện tại, đây là một bữa ăn đặc biệt thịnh soạn có thể sưởi ấm bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, điều đặc biệt mà KiaOra muốn mang tới cho các bạn qua món ăn này là cách thức chế biến giúp giảm chất béo và calories, đảm bảo sức khỏe của bạn cũng như gia đình.

Chúng tôi bắt đầu với thịt bò thăn nạc, giảm lượng mì và có thể thay bằng trứng mì nguyên hạt, kết hợp thịt bò với sữa chua Hy Lạp giảm béo. Rắc mùi tây để tạo thêm màu sắc, hương vị.

  • Thời gian chuẩn bị: 15 phút
  • Thời gian nấu: 41 phút
  • Phục vụ cho 6 người

🍴 Thành phần

  • 3 muỗng cà phê. dầu ô liu, sử dụng chia
  • 680 grams thịt thăn ngoại,, cắt thành dải mỏng
  • 1 củ hành tây vừa cắt nhỏ
  • 220 grams nấm thái lát
  • 3 muỗng canh bột mì
  • 4 chén nước dùng thịt bò hữu cơ
  • ¾ muỗng cà phê muối biển (hoặc muối Himalaya)
  • ½ muỗng cà phê hạt tiêu đen xay
  • 85 grams mì trứng nguyên hạt
  • ½ cup sữa chua Hy Lạp tách béo
  • 2 muỗng canh ngò tây thái nhỏ


🍴 Cách thực hiện

  • Đun nóng 1 muỗng cà phê dầu trong chảo không dính với nhiệt độ cao.
  • Thêm thịt bò, đảo thường xuyên trong 4 đến 5 phút hoặc cho đến khi vàng. Lấy ra khỏi chảo.
  • Đun nóng 1 muỗng cà phê dầu với nhiệt độ vừa.
  • Thêm hành tây, đảo thường xuyên, trong 3 đến 4 phút.
  • Thêm nấm, nấu trong 4 đến 6 phút, hoặc cho đến khi cô đặc
  • Thêm 1 muỗng cà phê dầu và nấu thêm trong một phút,, thỉnh thoảng khuấy.
  • Thêm bột, khuấy thường xuyên cho đến khi hỗn hợp hành tây được phủ đều.
  • Thêm nước dùng, khuấy liên tục.
  • Nêm với muối và hạt tiêu. Đun sôi.
  • Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp, nấu trong 8 đến 10 phút.
  • Thêm mì trứng, trộn đều. Nấu từ 6 đến 8 phút hoặc cho đến khi mì mềm. Tắt bếp.
  • Thêm sữa chua; trộn đều. Trang trí với mùi tây.

🍴 Thông tin dinh dưỡng (mỗi khẩu phần):

Năng lượng: 288

Tổng chất béo: 10 g

Chất béo bão hòa: 3 g

Cholesterol: 78 mg

Natri: 459 mg

Carbohydrates: 17 g

Chất xơ: 2 g

Đường: 3 g

Protein: 33 g

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
info@kiaora.com.vn