Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

BÒ LÚC LẮC HẦM VÀ BẮP CẢI TRỘN

December 11, 2018 0 Bình luận

Nguyên liệu:

🍴 Thịt bò:

  • 1kg thịt bò nạc KiaOra
  • 1 củ hành tây
  • 1 tép tỏi
  • 2 cây hương thảo
  • 30 grams bột cà phê hòa tan
  • 15 grams đường nâu
  • 15 ml tương cà
  • 15 gram ớt khô
  • 235 ml nước hầm bò

 

🍴 Bắp cải trộn:

  • Rau diếp xoăn
  • Bắp cải trắng
  • 2 củ cà rốt
  • 15ml siro phong
  • 15 ml giấm trắng
  • Một nhúm bột thì là

🍴 Cách chế biến

  • Để làm nước sốt ướp thịt, xắt hành tây thật nhỏ, cho vào tô cùng với tỏi, hương thảo, bột cà phê, đường nâu, tương cà và ớt rồi trộn đều lên
  • Cho thịt bò vào, trộn đều, ướp qua đêm
  • Sau khi ướp, lấy thịt ra, đổ nước hầm vào. Bọc tô bằng giấy bạc rồi nướng trong bò ở nhiệt độ 160°C trong 3 giờ
  • Để làm bắp cải trộn, cho siro, giấm và bột thì là vào tô lớn
  • Xắt sợi tất cả các loại rau củ, sau đó cho vào cùng với sốt trong tô
  • Trộn thật đều lên cho rau ngấm sốt

 

Giờ thì thưởng thức nào!

 

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
info@kiaora.com.vn