Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

BÒ CUỐN CẢI NẤU CHẬM - CHO NHỮNG NGÀY BẬN RỘN

November 20, 2018 0 Bình luận

 

🍴 Nguyên liệu:

  • 1 miếng thịt bò KiaOra nạc vai nướng không xương (khoảng 1kg)
  • 3 củ cà rốt cỡ vừa bóc vỏ và băm nhỏ
  • 2 ớt đỏ vừa, xắt nhỏ
  • 1 củ hành tây vừa cắt nhỏ
  • 1 can 225 gram dứa nghiền không đường, mọng nước
  • 1/2 chén nước tương giảm natri
  • 2 muỗng canh đường nâu đóng gói
  • 2 muỗng canh giấm trắng
  • 1 tép tỏi, băm nhỏ
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 3 muỗng canh bột bắp
  • 3 muỗng canh nước
  • 24 lá rau diếp
  • Hành lá thái lát, tùy chọn

🍴 Cách thực hiện:

 

  • Trong một nồi nấu chậm, cho thịt nướng, cà rốt, ớt và hành tây. Khuấy các thành phần còn lại trong bát nhỏ; nêm với thịt nướng. Nấu chín, đậy nắp, cho đến khi mềm, đến 6-8 giờ.
  • Đưa món nướng ra khỏi nồi nấu chậm. Để nguội.
  • Hớt phần váng mỡ của nước dùng, chuyển nước ép và rau vào một cái chảo nhỏ. Đun sôi với lửa lớn. Trong một bát nhỏ, kết hợp bột bắp và nước. Dần dần khuấy hỗn hợp bột bắp thành nước; nấu trong khoảng 3 đến 4 phút cho đến khi nước sốt đặc. Cho thịt bò, nước sốt và rau vào nồi; nấu 10 đến 15 phút cho đến khi nóng.
  • Phục vụ thịt bò trong lá rau diếp. Nếu muốn, rắc hành lá.

 

🍴 Giá trị dinh dưỡng

  • 3 chén rau diếp (271 calo)
  • 11g chất béo (4gram chất béo bão hòa)
  • 74mg cholesterol
  • 642mg natri
  • 18g carbohydrate (11g đường, 2g chất xơ)
  • 24g protein

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
sales@kiaora.com.vn