Công ty CP Sản phẩm New Zealand
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

BIẾN HÓA BỮA ĂN CUỐI TUẦN VỚI MÓN THỊT VIÊN KHOÁI KHẨU

December 11, 2018 0 Bình luận

Thịt bò viên luôn lấy được cảm tình từ trẻ, không những bởi hương vị đậm đà mà còn là cảm giác của những thớ thịt tan ra trong miệng. Thịt viên cũng vừa dễ chế biến, không tốn nhiều thời gian, và chỉ cần ăn cùng những món đơn giản như cơm cũng đem lại sự thỏa mãn cho vị giác!

 

 

🍴 Nguyên liệu:

  • 1/4 kg thịt bò xay
  • 1/4 kg thịt heo xay
  • 1 quả trứng
  • 2,5 muỗng canh hành tây thái nhỏ
  • 1/2 chén bột chiên xù
  • 2 củ khoai tây nhỏ
  • 3 muỗng canh bơ
  • muối và tiêu trắng
  • 1/4 muỗng cà phê tất cả gia vị

🍴 Cách chế biến

  • Lột vỏ và cắt khoai tây thành từng miếng. Đổ đầy nước và onoif, cho khoai tây và đun sôi. Đun cho đến khi khoai thực sự mềm. Bạn có thể nghiền khoai tây hoặc sử dụng khuôn ép giúp khoai được nhuyễn mịn. Đặt sang một bên cho đến khi nguội hoàn toàn.
  • Trong lúc đó, làm tan một thìa bơ trong chảo với nhiệt độ vừa, phi hành tây.
  • Trộn đều tất cả các nguyên liệu, nêm thêm muối, tiêu trắng và các gia vị khác cho đến khi vừa miệng. Vo viên thịt.
  • Trong một chảo lớn không dính, làm nóng bơ với nhiệt độ vừa. Chiên thịt viên từ từ, đảo khi cần thiết cho đến khi lớp vỏ nhuộm màu nâu vàng và thịt viên được nấu chín.
  • Giờ thì thưởng thức thôi nào.

 

 

Bình luận

Liên hệ

Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
0968 698 956
info@kiaora.com.vn